Click để xem rõ hơn

Giấy in A4 Pagi ĐL60

Giấy in A4 Pagi ĐL60 - aaaaaaaaaaa


Mã sản phẩm: A4 Pagi ĐL60

Đơn vị tính: Ream

Giá bán: Liên hệ

Số lượng còn: 1000 Sản phẩm

Đóng gói: Hộp

Quy cách: Đạt chuẩn

Chất liệu: Giấy

Mầu sắc: Trắng

Kích thước: 210mm x 297mm

Khổ giấy: A4

Định lượng: 65gsm

Xuất xứ: Indonesia

  • Mô tả chi tiết
Giấy in A4 Pagi ĐL60
Mô tả sản phẩm.
- Giấy in A4 pagi ĐL 60 có kích thước 210 x 297mm, định lượng 65gsm độ trắng 90 được đóng gói 500tờ/ream và 5 ream/thùng.
- Giấy in A4 pagi ĐL 60 thích hợp dùng làm giấy in, photo cho văn phòng và các gia đình có nhu cầu phòng pho tô, in ấn……
- Giấy pagi A4 dày có bề mặt bóng mịn đặc biệt là không có bột, độ cản quang cao do đó giảm hiện tượng nhìn thấu trang cho nên sử dụng in cả 2 mặt mà không lọ bị làm mờ nhau.
- Giấy in pagi ĐL 60 thích hợp dùng cho máy photo hơn các hãng giấy photo khác vì nó có nhiều ưu điểm như: Giấy tơi và đanh dẫn tới không bị kẹp và sau phi photo xong bản photo phẳng không bị quăn, Giấy gần như không có bột làm cho máy sạch và ít khi phải vệ sinh máy.
- Giấy in pagi là loại giấy 100% là bột tự nhiên không có hóa chất nên không có mùi, không gây độc hại tới môi trường và giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.
- Phôi giấy pagi được nhập khẩu từ indonesia về Việt Nam, được cắt và đóng gói trên dây truyền tiên tiến nhất và Shop ( Công Ty Bắc Hà ) chúng tôi là một trong những nhà phân phối chính hãng. Vì vậy chúng tôi đảm bảo mang sản phẩm có giá cả tốt nhất, chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.
* Đặc biệt khi quý khách hàng có nhu cầu viết hóa đơn GTTT hoặc GTGT thì để lại thông tin trên sphop sẽ có nhân viên gọi và hỗ trợ tư vấn viết hóa đơn cho quý khách hàng.
* Shop cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng giả hàng không đúng chất lượng.


Khách hàng lựa chọn các sản phẩm của văn phòng phẩm bắc hà sẽ được cam kết:
- Sản phẩm chính hãng từ nhà máy, nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đạt tiêu chuẩn.
- Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
- Giá cả hợp lý, cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.
- Hỗ trợ đổi trả hàng cho những sản phẩm bị thiếu.
Với phương châm “UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, Văn Phòng Phẩm BẮC HÀ  cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao
Hãy liên hệ với văn phòng phẩm bắc hà tại bắc ninh để có được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Hotline : 0977.626.434
Địa chỉ: Lô 36 đường Lý Quốc Sư – Phường Võ Cường – TP Bắc Ninh – Bắc Ninh
Email: vppbacha@gmail.com